Hiệu quả là chìa khóa thành công

Nguồn gốc thiên nhiên của sản phẩm mang lại chất lượng vượt trội và hiệu quả sản phẩm chính là chìa khóa thành công của Trilogy.

Với thành phần là các loại dầu thực vật tự nhiên và chiết xuất thực vật tinh khiết nhất, các sản phẩm của Trilogy kết hợp hài hòa để phục hồi sức sống và vẻ rạng rỡ vốn có của làn da.

Trilogy cũng thực hiện thử nghiệm lâm sàng và các thử nghiệm người dùng độc lập trên người thật. Những người tham gia thử nghiệm đều trải nghiệm hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm của Trilogy. Hơn thế nữa, các dòng sản phẩm của Trilogy đã đạt hơn 300 giải thưởng mỹ phẩm quốc tế lớn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả mà các sản phẩm Trilogy mang lại.

Chứng Nhận Tự Nhiên & Hữu Cơ

Trilogy tin rằng nếu một sản phẩm hay thành phần được gọi là “hữu cơ” hay “tự nhiên” nhưng thiếu chứng nhận thì có thể sẽ ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định sáng suốt của nhiều khách hàng trong việc chăm sóc da của mình.

Trilogy chỉ sử dụng thuật ngữ ‘hữu cơ’ và ‘tự nhiên’ để mô tả các thành phần và thành phẩm đã được chứng nhận bởi các cơ quan công nhận của bên thứ 3.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC CHỨNG NHẬN

Trách Nhiệm Là Hàng Đầu

Ngay từ những ngày đầu tiên, việc xây dựng một doanh nghiệp thật ý nghĩa đã luôn là ưu tiên hàng đầu của Trilogy

Đây không phải là việc gì cao xa mà chính là việc luôn có trách nhiệm với mọi lựa chọn mà Trilogy đưa ra.

Điều này giúp khách hàng của Trilogy đưa ra quyết định sáng suốt và chủ tâm về cách họ chăm sóc làn da, sức khỏe và trái đất.

 

Hiệu quả tối đa trên da, ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường ™

Đạo đức

Trilogy là một doanh nghiệp nhân đạo. Chứng nhận NATRUE đảm bảo rằng Trilogy không thử nghiệm các thành phần và sản phẩm của mình trên động vật. Ngoài ra, Trilogy luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp thành phần để đảm bảo duy trì các giá trị cốt lõi và chính sách của công ty.

Môi trường & Sự bền vững

Tất cả các thành phần của Trilogy đều không trải qua quá trình biến đổi gen và có nguồn gốc bền vững. Trilogy luôn ủng hộ và thực hiện nguyên tắc không sử dụng hạt vi nhựa trong các sản phẩm của mình. Ngoài ra, Trilogy cũng đạt giải thưởng cho các công thức xanh và an toàn cho đại dương. Trilogy bắt đầu cung cấp sản phẩm trung hòa carbon từ năm 2007 và các hoạt động vận hành cũng đạt được chứng nhận CarboNZero. Hầu hết bao bì sản phẩm đều có thể tái chế và Trilogy liên tục tìm kiếm các giải pháp thay thế để giảm phát thải khí nhà kính (carbon footprint).

Xã hội

Việc hỗ trợ cộng đồng và tuân theo các nguyên tắc của mình chính là một phần quan trọng trong văn hóa của Trilogy. Trong thời gian gần đây nhất, Trilogy luôn tự hào:

Là đối tác trao quyền cho phụ nữ và là bên ký kết Nguyên tắc Trao quyền cho Phụ nữ của UN Women.

Là đối tác của công ty Rosehip Oil ở Lesotho. Trilogy đã cung cấp cho công ty Rosehip Oil một máy ép dầu để họ tiếp tục sử dụng, giúp trao quyền cho các cộng đồng khai thác địa phương.

Là đơn vị ủng hộ Nhà trẻ Mants’ase ở Lesotho bằng cách tài trợ cho trẻ em khó khăn trong cộng đồng cung cấp dầu tầm xuân cho Trilogy.

zalo
fb
dt_popup
X