Dưỡng da với sức mạnh từ thiên nhiên

Dầu thực vật nguyên chất chính là trọng tâm của Trilogy. Với thành phần là các loại dầu thực vật thiên nhiên và chiết xuất thực vật tinh khiết nhất, các sản phẩm của Trilogy kết hợp hài hòa để phục hồi sức sống và vẻ rạng rỡ vốn có của làn da.

Trilogy được hai chị em người New Zealand sáng lập khi đang tìm kiếm giải pháp cho làn da nhạy cảm của mình. Ngay từ đầu năm 2002, khi phát hiện dầu tầm xuân có những lợi ích vượt bậc dành cho da, họ đã trở thành thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng sức mạnh của các thành phần tự nhiên.

Triology luôn được thúc đẩy bởi niềm đam mê tạo ra các sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên chất lượng nhất. Đồng thời, Trilogy cũng không ngừng cống hiến để giúp phái đẹp luôn cảm thấy tự tin vào làn da của mình nhờ vào các giải pháp chăm sóc da tự nhiên và lành tính.

Từ rất lâu trước khi thuật ngữ “clean beauty” (mỹ phẩm “sạch”) được áp dụng, Trilogy đã tin rằng các nguyên liệu sạch và tự nhiên chính là lựa chọn tốt nhất để chăm sóc da và mang lại sức sống cho làn da của bạn. Tương tự như sự đa dạng của các thành phần trong tự nhiên, da chúng ta cũng chia ra nhiều loại và có những nhu cầu thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy, Trilogy luôn tin rằng mọi nhu cầu của da đều sẽ được thiên nhiên đáp ứng.

Ứng dụng những tinh hoa của khoa học, Trilogy làm việc không ngừng để mang đến các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên đầy đột phá. Những sản phẩm này đều vô cùng hiệu quả, an toàn và độc đáo cũng như phù hợp với mọi loại da. Vận dụng chuyên môn của mình về dầu thực vật nguyên chất, chiết xuất thiên nhiên và sức mạnh của phức hợp thực vật, Trilogy tạo ra các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên không chứa thành phần độc hại, vô cùng tiên tiến và dẫn đầu thị trường mỹ phẩm thiên nhiên.

Xuyên suốt hành trình này của mình, Trilogy hiểu rằng việc đổi mới dựa vào thiên nhiên phải đi đôi với giảm thiểu tác động môi trường. Chính vì thế, Trilogy thực hiện lời cam kết của mình đối với trách nhiệm đạo đức, môi trường và xã hội. Đồng thời, Trilogy cũng tôn vinh thiên nhiên và tự hào khi được đóng góp vào các phát kiến làm nên sự khác biệt trên toàn cầu.

Là một doanh nghiệp được sáng lập bởi phụ nữ và hoạt động vì phụ nữ, Trilogy luôn theo đuổi việc trao quyền cho tất cả phụ nữ trên toàn cầu để họ hỗ trợ lẫn nhau. Trilogy muốn xây dựng một cộng đồng mà trong đó phụ nữ đồng hành cùng nhau trên hành trình chăm sóc da riêng biệt của mỗi người, luôn nỗ lực để tìm thêm nhiều giải pháp tự nhiên và lành tính để đáp ứng nhu cầu của da. Nhờ đó, tất cả mọi người sẽ cùng cảm thấy tự tin vào làn da của mình.

Hàng năm, hàng ngàn sản phẩm thiên nhiên do Trilogy sản xuất đều được NATRUE chứng nhận theo tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi sản phẩm của Trilogy đều đã được các chị em phụ nữ dùng thử và thử nghiệm trên bản thân để có thể thấy được kết quả xác thực. Vì thế, Trilogy tin rằng khi đến được tay bạn, những sản phẩm này đều vô cùng an toàn, hiệu quả và bạn sẽ cảm thấy yêu thích khi dùng chúng.

Trilogy tin rằng chúng ta không cần phải bỏ qua thiên nhiên để chạy theo xu hướng. Vì vậy, Trilogy luôn dốc hết sức để dẫn đầu trong việc ứng dụng các thành phần và công thức tự nhiên. Ngày nay, Trilogy có hơn 40 sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể đã đạt giải thưởng cao và là thương hiệu dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm thiên nhiên.

Trilogy tự hào về các giá trị cốt lõi và các sản phẩm mình tạo ra. Đặc biệt, việc phụ nữ ở mọi lứa tuổi cảm thấy an toàn và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm chính là niềm tự hào to lớn đối với Trilogy.

zalo
fb
dt_popup
X